Làm sao để được đầu tư vào dự án ?

Thu hút vốn đầu tư là một trong những thử thách phổ biến trong thời gian đầu sáng lập của các doanh nghiệp. Để vượt qua trở ngại lớn này, bạn cần vạch ra định hướng rõ ràng để đảm bảo các nhà đầu tư sẽ bỏ vốn vào dự án của mình.

✔️ Xác định nhà đầu tư:
Mặc dù hai cụm từ nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor) và nhà đầu tư mạo hiểm (Venture Capitalist) được nhắc đến nhiều trong cộng đồng khởi nghiệp nhưng bên cạnh đó còn có các loại đầu tư khác như: huy động vốn cộng đồng (crowdfunding), công ty cổ phần tư nhân…Việc xác định được hình thức phù hợp sẽ khiến bạn đưa ra chiến lược cụ thể để tiếp cận nguồn vốn dễ dàng.

✔️ Đam mê và quyết tâm:
Hãy luôn cho các nhà đầu tư thấy rằng không chỉ mình bạn mà cả đội ngũ nhân sự đều là những người đam mê với công việc này và sẽ quyết tâm kiên trì thực hiện dự án cho đến cùng. Từ đó, không những bạn có thể truyền tải thông điệp của mình một cách mạnh mẽ đến các nhà đầu tư mà còn xây dựng niềm tin vững chắc ở họ.

✔️ Sức hút:
Bạn nên khai thác triệt để lợi thế sản phẩm của mình về nhiều mặt như: phản ánh tích cực từ khách hàng, doanh thu tăng cao ổn định, khả năng mở rộng quy mô thị trường, v.v… Vì điều này thúc đẩy quyết định của nhà đầu tư trở nên nhanh chóng hơn.

“Làm thế nào được đầu tư vào dự án ?” là vấn đề mang tính thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Nhưng đó cũng là cơ hội để các nhà kinh doanh chứng minh khả năng và bản lĩnh lãnh đạo của mình.

Nguồn tham khảo: Cafef.vn 

►[LINK ĐĂNG KÝ]
Các bạn sinh viên dự thi, đăng ký thông tin bằng hai cách sau:
➡Đăng ký online tại đây: http://genx.hsu.edu.vn/dang-ky-du-thi.html
➡Đăng ký offline: Download biểu mẫu vòng sơ loại tại đây: http://bit.ly/GenX2018

- Cách thứ nhất: Nộp form trực tiếp tại các booth của ĐH Hoa Sen ở các cơ sở Quang Trung và Nguyễn Văn Tráng.
- Cách thứ hai: Gửi mail trực tiếp qua genx.hoasen@gmail.com của chương trình với tiêu đề: “Đăng ký sơ loại cuộc thi GenX Đại học Hoa Sen 2018”.

LƯU Ý: Hạn chót đăng ký 20 giờ ngày 27/11/2018

►[CONTACT]
Website: http://genx.hsu.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/genx.hsu/
Email: genx.hoasen@gmail.com
Hotline: 090 860 8857 – Thùy Trang
#GENX #HSU #GoBigorGoHome #StartUps#Success #ThinkBig #Creative