Nhà tài trợ đồng hành cùng GenX

Để làm nên sự thành công của chương trình không thể không kể đến các đơn vị tài trợ sẽ đồng hành xuyên suốt cùng GenX trong chặng đường.

 

[ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH]

BIGFUND - NỀN TẢNG HỖ TRỢ STARTUP VIỆT

BIGFund như người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường khởi nghiệp của các bạn trẻ với mục tiêu xây dựng một nền tảng hỗ trợ vững chắc cho các startup về kỹ năng khởi nghiệp và kêu gọi vốn đầu tư.

 

Có thể nói BIGFund có mặt trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là: Thực phẩm và Đồ uống (F&B), Nông nghiệp và Công nghệ cao, Hàng tiêu dùng và bán lẻ, Công nghệ, Y tế và Tài chính ngân hàng... những ngành nghề phổ biến hiện nay thu hút sự quan tâm của các đối tượng. Điều này chứng tỏ được khả năng nắm bắt xu hướng tốt và nhạy bén ở một doanh nghiệp chuyên nghiệp và có sự cập nhật nhanh chóng với thời cuộc.

 

BIGFund sở hữu một mạng lưới các nhà đầu tư tiềm năng cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu có thể sẵn sàng giúp bạn đủ nguồn lực cũng như kinh nghiệm để phát triển dự án đi theo chiều hướng hiệu quả và vượt trội nhất. BIGFund sẽ là cầu nối giữa các startup, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư để đóng góp vào hệ sinh thái khởi nghiệp đa dạng. Từ đó hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng hỗ trợ startup hàng đầu Đông Nam Á.

 

[NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG]

NIB - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Cùng hòa vào làn sóng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, NIB xuất hiện với tư cách là một công ty đầu tư và phát triển các dự án công nghệ thông tin như Thương mại điện tử, Trí tuệ nhân tạo, IoT (Internet of Things - Tạm dịch: Mạng lưới thiết bị Internet)... đồng thời cũng là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp, các tập đoàn trong nước và quốc tế.

 

Hiện tại, NIB nắm trong tay những dự án lớn nhỏ, có thể kể đến các websites như: Nền tảng chia sẻ kinh nghiệm để kiếm tiền (gombom.vn), Thương mại điện tử chuyên bán lẻ (mada.vn), Dịch vụ du học (dinhcuaz.vn),... và một số dự án khác đang được đầu tư như: Siêu thị trực tuyến (Sam.vn),  Sàn TMĐT (ChợVàng.com), Sàn cho vay ngang hàng P2P Megalend,...

 

Một trong lĩnh vực mà NIB tập trung kinh doanh đó chính là Đầu tư cho các Startup hỗ trợ về vốn để bảo đảm dự án của các startup có nguồn tài chính vững chắc, thực hiện được những mục tiêu theo kế hoạch kinh doanh đề ra.

 

AQUA VIỆT NAM - LIVE HEALTHY

Với mục tiêu hướng đến sức khỏe của mọi người trên thế giới nói chung và của người Việt Nam nói riêng, Aquasana có mặt trên khắp thế giới về các sản phẩm lọc nước hàng đầu của Mỹ. Aqua Việt Nam hiện đang được ĐỘC QUYỀN tại 10 nước: Vietnam - Lao - Cambodia - Thailand - Singapore - Malaysia - Indonesia - Taiwan - Philippines - Myanmar - Brunei – India và hiện có hơn 2 tỷ khách hàng tiềm năng. Aqua tin rằng nước sạch và môi trường lành mạnh là yếu tố cốt lõi cho một cuộc sống khỏe mạnh, đó cũng chính là sứ mệnh mà Aqua Việt Nam mang đến cho quý khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi có đầy đủ chứng nhận của Việt Nam và NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) với hệ thống xử lý nước loại bỏ 99% các tạp chất trong nước để cho bạn có một nguồn nước sạch và an toàn. Hãy để Aqua Việt Nam mang đến cho bạn một nguồn nước tinh khiết nhất.

 

Bên cạnh đó, GenX xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ:

[NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG]

AFS LIMITED - GIẢI PHÁP CHO TƯƠNG LAI

 

[ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG]

YAN NEWS - PLAY YOUR NEWS

 

[CÁC NHÀ TÀI TRỢ KHÁC]

AEGIS PARTNERS - CỐ VẤN KINH DOANH ĐÁNG TIN CẬY

TOPCV - GIẢI PHÁP TÌM VIỆC THÀNH CÔNG CHO TUỔI 20

VIETVICTORY - TRAO NGHỀ NGHIỆP, TRAO TƯƠNG LAI

X WARRIOR - VÌ GIÁ TRỊ VIỆT, VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

 

 

CONTACT :

Website: http://genx.hsu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/genx.hsu/

Email: genx.hoasen@gmail.com

Hotline: 090 860 8857 – Thùy Trang

#GENX #HSU #GoBigorGoHome #StartUps #Success #ThinkBig #Creative